Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Ngày 20 tháng 02 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Văn hóa - Xã hội

Văn hóa - Xã hội

Cập nhật lúc : 13:40 13/11/2018  

Chi bộ Trường Tiểu học Thủy Lương tổ chức kết nạp đảng viên

Đ/c Nguyễn Minh Công, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường Thủy Lương trao Quyết định cho đ/c Thúy


Được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của Chi bộ Trường Tiểu học Thủy Lương, của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thủy Lương và sự phấn đấu đầy quyết tâm của quần chúng Nguyễn Thị Diệu Thúy. Thị uỷ Hương Thuỷ đã có quyết định kết nạp quần chúng Diệu Thúy vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chiều ngày 01/11/2018, Chi bộ đã tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy. Đến dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Minh Công, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường Thủy Lương, đ/c Mai Đại Trọng, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng cùng các đ/c trong cấp ủy, đ/d BCH CĐCS và toàn thể đảng viên của Chi bộ cũng có mặt đông đủ để tham dự lễ kết nạp.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra đúng trình tự. Đảng viên mới xúc động  đọc lời tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh… 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Đại Trọng, Bí thư chi bộ đã chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Diệu Thúy và đánh giá cao nỗ lực, phấn đấu của đ/c, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí Thúy là phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc và có hiệu quả các nhiệm vụ; bên cạnh những công việc đó, đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của Đảng. Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Thúy trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể đảng viên trong chi bộ, Chi ủy quyết định tiếp tục phân công đồng chí Võ Văn Thuần là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Thúy về mọi mặt để trở thành đảng viên chính thức của Đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

 Lễ kết nạp Đảng viên còn có ý nghĩa động viên, khích lệ các quần chúng trong đơn vị tích cực noi gương, rèn luyện và không ngừng phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, cơ quan không ngừng phát triển.

Số lượt xem : 21

Chưa có bình luận nào cho bài viết này